Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể mua hàng văn phòng phẩm theo các hình thức sau:
1 – Mua hàng trực tuyến: Truy nhập trang web phanphoivanphongpham.vn thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7.

 Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

2 – Đặt hàng qua email: Gửi thông tin đặt hàng tới email: Email: vppchinhhang@gmail.com – thời gian phục vụ 24/7.
3 – Mua hàng qua điện thoại: Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 0918181895. Thời gian phục vụ 7h30’ đến 17h30’h các ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ.
4 – Đặt hàng qua chat trực tuyến: Quý khách có thể chat và đặt hàng qua các nick Yahoo Messenger và Skype đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 7h30’ đến 17h30’h các ngày trong tuần trừ chủ nhật và ngày lễ.
Một số lưu ý:

1. phanphoivanphongpham.vn chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Hiện tại phanphoivanphongpham.vn chỉ phục vụ bán hàng đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam. Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.
Hướng dẫn mua hàng tại website:  www.phanphoivanphongpham.vn
B1. Truy cập website phanphoivanphongpham.vn lựa chọn sản phẩm phù hợp và kích vào nút “Mua hàng”
B2. Điền đầy đủ thông tin của bạn và địa chỉ nhận.
B3. Lựa chọn hình thức thanh toán.
B4. Đợi nhân viên phanphoivanphongpham.vn liên hệ xác nhận đơn hàng và chuyển hàng.
B5. Nhận hàng.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.