Giấy Double A được phân phối bởi Văn phòng phẩm IDB

Giấy Double A được phân phối bởi Văn phòng phẩm IDB

Công ty Cổ phần Phân phối văn phòng phẩm IDB chuyên phân phối giấy Double A sỉ và lẻ  cho các cửa hàng , cơ quan xí nghiệp, công ty văn  phòng đại diện.. Giấy cao cấp bề mặt nhẵn tạo bản in sắc nét, sử dụng 2 mặt giấy, chống phai màu, in 2 mặt không bị kẹt giấy, cho phép in, photocopy ra những văn bản, hình ảnh đẹp.
Giấy Double A A4 ….70g/m2…..A4…..ram….Thái Lan…52,000 vnđ
Giấy Double A…………70g/m2…..A3…..ram….Thái Lan…105,000 vnđ
Giấy Double A…………80g/m2…..A4…..ram….Thái Lan…67,000 vnđ
Giấy Double A A3…...80g/m2…..A3…..ram….Thái Lan…135,000 vnđ

Ưu điểm của Giấy Double A

• Giấy trắng sáng, bề mặt giấy láng đều không có bụi giấy. Máy xén giấy (thành tờ) của chúng tôi có độ quay chính xác làm giảm đáng kể tình trạng kẹt giấy trong máy photocopy, tốc độ 60 trang/ phút sẽ kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị máy in, máy photo và số lượng luôn đủ tờ
• Độ dày và độ trong suốt cao.

• Độ sắc nét trong in ấn: bề mặt nhẵn của giấy Double A khiến cho mực được in đều và tốt, tạo ra hình ảnh rõ nét, tương phản tốt.

• Độ nhẵn tuyệt vời: với bề mặt nhẵn mịn giấy Double A sẽ tiếp xúc với mực tốt khiến vuêch sao chép trở nên dễ dàng và nhanh chóng đối với các dòng máy có tốc độ cao.

• Sử dụng được 2 mặt giấy nhờ việc giấy được thiết kế với độ đục cao và cấu tạo xơ sợi chất lượng cao.

• Thơi gian lưu trữ tài liệu lâu hơn nhờ việc giấy không có axit nên sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn và đó chính là lý do giấy Double A trở thành loại giấy hoàn hảo trong việc lưu trữ tại liệu

Nhà phân phối Văn phòng phẩm IDB Cam kết với giá cả tốt nhất Miền Bắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Enquire now

Give us a call or fill in the form below and we will contact you. We endeavor to answer all inquiries within 24 hours on business days.