Văn phòng phẩm quận Đống Đa

          Với sự phát triển mạnh mẽ về cả kinh tế và giáo dục, quận Đống Đa đang là điểm sáng của Hà Nội. Trái lại với sự phát triển mạnh mẽ này thì dịch vụ bán hàng văn phòng phẩm đang hoạt động trên địa bàn quận vẫn còn gặp rất nhiều thiếu sót. Đứng trước tình cảnh này chúng tôi đã quyết định cung cấp dịch vụ  bán đồ dùng văn phòng  phẩm quận Đống Đa với thương hiệu văn phòng phẩm IDB.

văn phòng phẩm quận Đống Đa

văn phòng phẩm quận Đống Đa

1. Dịch vụ bán Văn phòng phẩm quận Đống Đa của IDB

          IDB là công ty chuyên phân phối đồ dùng văn phòng phẩm có mối liên kết đặc biệt với các công ty sản xuất đồ dùng văn phòng có tiếng nói trong thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng sản phẩm đẹp và chất lượng , phù hợp với mục đích của khách hàng.

 

          Đồ dùng văn phòng do IDB phân phối luôn có giá thành rẻ hơn thị trường 5 đến 10% vì không mất khâu trung gian như các cửa hàng bán văn phòng phẩm khác.

 

          Chỉ cần quý khách đặt hàng là sẽ có đội ngũ shiper giao hàng cẩn thận nhanh chóng giao hàng đến bất cứ đâu mà khách hàng muốn.

 

          Tổ tư vấn và chăm sóc khách hàng hoạt động bất kể ngày đêm sẽ lắng nghe mọi yêu cầu của khách hàng và sẽ tư vấn cho bạn món hàng mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

Văn phòng phẩm quận Đống Đa

văn phòng phẩm quận Đống Đa

 

 

2.  Danh mục văn phòng phẩm quận Đống Đa

          Với khả năng cung cấp đầy đủ đồ dùng cho dân văn phòng cũng như là học sinh, sinh viên, chắc chắn bạn sẽ tìm được món đồ mà bạn đang cần đến tại đây.

          Chưa hết, tại IDB chuyên phân phối hàng chính hãng của các thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong và ngoài nước, được người tiêu dùng đánh giá rất cao như: Bãi Bằng, Hồng Hà, Thiên Long, Trà My, Hyphen, Kokuyo, KingJim, IK Plus, Double A, Casio…

  + Giấy in, giấy photo : IK plus, Double A, Bãi Bằng, Paper one…

   + File càng cua, File còng bật, File khóa hộp...

   + Các loại bút : bút xóa, băng phủ

   + Bìa còng, bìa kiếng, bìa hộp

   + Khay đựng đồ văn phòng

   + Kẹp giấy, kẹp bướm

   + Sổ sách chứng từ mẫu

   + Băng dính, cắt băng dính

   + Dao rọc giấy, kéo, keo dán

   + Máy tính, pin, đĩa CD, VCD, DVD

   + Vở học sinh, các loại sổ lò xo

   + Mực in chính hãng

   + Văn phòng phẩm khác : đồ vệ sinh văn phòng, dấu…

          Chúng tôi xin cam kết tất cả các mặt hàng tại đây đều là hàng chính hãng 100% nguồn gốc rõ ràng vậy nên quý khách không phải sợ là mua nhầm phải hàng giả kém chất lượng đang trôi nổi ngoài thị trường. Xem chi tiết các mặt hàng tại đây.

3. Liên hệ với văn phòng phẩm quận Đống Đa

          nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc hỏi chi tiết về sản phẩm mà bên phía văn phòng phẩm quận Đống Đa do IDB cung cấp xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 25B, ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 091818 6822 * 096650 5995 * 024 6655 8822 * 024 6663 8522

Website: http://phanphoivanphongpham.vn/

 

Share :

Viết bình luận