Phân phối văn phòng phẩm Hồng Hà, vở Hồng Hà miền Bắc

Nhà phân phối vở Hồng Hà uy tín nhất tại miền Bắc

Công ty văn phòng phẩm IDB xin kính chào quý khách!

Chúng tôi hân hạnh là đại lý phân phối chính hãng văn phòng phẩm Hồng Hà tại Hà Nội và toàn bộ các tỉnh phía Bắc. Các sản phẩm được phân phối đa dạng như đồ dùng học sinh, dụng cụ học tập, giấy vở Hồng Hà và các văn phòng phẩm Hồng Hà khác.

Cùng với bút thì vở viết luôn là dụng cụ học tập không thể thiếu được đối với học sinh. Nhưng để có thể chọn lựa được loại vở chất lượng tốt, không bị nhòe mực, thấm mực, có độ sáng và chống lóa tốt phù hợp là cũng một băn khoăn không nhỏ đối với học sinh nhiều bậc phụ huynh nhất là khi năm học mới sắp bắt đầu.

Các sản phẩm phẩm phối văn phòng phẩm Hồng Hà bao gồm các loại vở, bút viết và các dụng cụ học tập khác. Vở Hồng Hà là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của thương hiệu Hồng Hà với chất lượng giấy tốt, độ sáng cao chất lượng cao, đa dạng về chủng loại mẫu mã, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe cho người sử dụng. Với dây chuyền chuyên sản xuất tiên tiến, chất lượng, sản phẩm vở Hồng Hà rất đa dạng, mẫu mã thiết kế ấn tượng, độc đáo về kiểu dáng mẫu mã đem lại cho các em học sinh cảm giác thích thú mỗi khi học bài.

Nhà phân phối sách vở học sinh IDB hân hạnh là nhà phân phối uy tín của Hãng vở Hồng Hà. Mọi chi tiết liên quan đến chiết khấu và khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI SÁCH VỞ HỌC SINH IDB

Địa chỉ: Số 25B ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 66558822 * 024 66869889 * 091818 1895 * 091818 6822

Email: vppchinhhang@gmail.com

Website: https://sachvohocsinh.com/

Share :

Bình luận

 • avatar

  Trương Thị Ánh
  Tôi muốn mở cửa hàng văn phòng phẩm và muốn làm đại lý của Hồng Hà thì phải làm như thế nào
 • avatar

  Trương Thị Ánh
  Tôi muốn mở cửa hàng văn phòng phẩm và muốn làm đại lý của Hồng Hà thì phải làm như thế nào
 • avatar

  Thu Hằng
  Tôi muốn mở cửa hàng văn phòng phẩm hồng hà tư vấn giúp mình. Tôi ở Thanh Hóa
 • avatar

  Thu Hằng
  Tôi muốn mở cửa hàng văn phòng phẩm hồng hà tư vấn giúp mình
 • avatar

  Vũ Thị Diên
  Tôi muốn mở một cửa hàng nhỏ bán văn phòng phẩm Hồng Hà. Cho tôi xin số điện thoại của nhà phân phối văn phòng phẩm Hồng Hà tại Thái Bình.

Viết bình luận