KINGJIM – Mở rộng thị trường sang nước ngoài

Công ty TNHH King Jim (Việt Nam) đang phát triển với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu văn phòng phẩm được nhiều người tiêu dùng biết đến trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Sau 6 năm kinh doanh  hiệu quả trên thị trường văn phòng phẩm, công ty TNHH King Jim (Việt Nam) đã có một số sản phẩm được biết đến như: File còng bật Kingjim, File còng ống Kingjim… là sản phẩm mang thương hiệu Nhật bản, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp mắt đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

king jim viet nam

Với những chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn hợp lý, King Jim (Việt Nam) đã và đang trên đà phát triển không ngừng. File KingJim được biết đến như một trong những đồ dùng văn phòng phẩm cao cấp, bìa còng file không những trên thị trường trong nước mà còn cả thị trường nước ngoài . Ngoài ra, ba trong số những sản phẩm điện tử văn phòng của King Jim (chuột scan, máy tepra, và bảng điện tử Boogie Board) cũng đã được người tiêu dùng đón nhận bởi tính hữu dụng và hữu ích của mỗi sản phẩm.

Là một nhà sản xuất và cung cấp văn phòng phẩm đến từ Nhật Bản, Thấu hiểu xu hướng ngày một gia tăng của người tiêu dùng về chất lượng của sản phẩm. Vì đó, Sản phẩm của KingJim luôn đạt chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. Và KingJim cũng luôn luôn chú trọng đến việc đầu tư máy móc và các trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm King Jim nhằm đáp ứng được hoàn toàn tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm theo tiêu chí mà người tiêu dùng đã đặt ra.

 

Share :

Viết bình luận