Địa chỉ bán văn phòng phẩm uy tín, giao hàng miễn phí tại Hà Nội

      Bạn đang định mở đại lý văn phòng phẩm nhưng chưa tìm được nhà phân phối bán giá hợp lý? bạn là người chịu trách nhiệm nhập hàng văn phòng phẩm cho công ty và đang cần tìm nguồn hàng chất lượng? câu trả lời thuyết phục nhất cho bạn chính là nhà phân phối văn phòng phẩm IDB.

1. Mối liên hệ mật thiết văn phòng phẩm và đời sống

      Văn phòng phẩm thứ công cụ không thể thiếu đối với mọi nhân viên, mọi học sinh…Nhờ chúng mà công việc có thể hoàn thiện một cách hiệu quả, hỗ trợ thực hiện và giải quyết công việc nhanh chóng. Để tối đa hóa được năng suất công việc đồng nghĩa với việc những văn phòng phẩm phải có chất lượng tốt nhất trong tay người dùng, nên việc tìm kiếm đơn vị phân phối van phong pham ha noi uy tín, chất lượng là hết sức quan trọng.

      Muốn tìm địa chỉ bán văn phòng phẩm uy tín, giao hàng miễn phí tại Hà Nội, hãy tìm đến nhà phân phối văn phòng phẩm IDB. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm. Là nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng phẩm nổi tiếng như Hồng Hà, Hải Tiến, Bãi Bằng, Deli, Kokuyo, Hyphen, Casio…

 

 2.  Ưu điểm khi sử dụng kênh phân phối văn phòng phẩm của IDB

      Văn phòng phẩm IDB là đơn vị sản xuất thương mại, phân phối văn phòng phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ mẫu mã, chủng loại cho đến chất lượng. Tại đây chúng tôi cung cấp sản phẩm theo một quy trình giao nhận bài bản với bộ phận nhân viên dày dặn kinh nghiệm, làm việc tận tâm, giải quyết mọi thắc mắc khách hàng.

      Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sỉ - lẻ tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín và chất lượng sản phẩm mà Văn phòng phẩm IDB cung cấp. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách mà không phải trả phí vận chuyển.

 3. Các kênh liên hệ văn phòng phẩm IDB Hà Nội

      Quý khách hàng có nhu cầu cần được báo giá và mua văn phòng phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua

Điện thoại: 091818 1895 * 091818 6822 * 096650 5995

Địa chỉ: 25B, ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Email: vppchinhhang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/VanPhongPhamIDB/

Share :

Viết bình luận