Danh mục văn phòng phẩm cần sử dụng cho Văn phòng Công ty

Trong môi trường công sở thì đồ dùng văn phòng phẩm luôn là những vận dụng thiết yếu. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến năng xuất và tốc đồ làm việc của nhân viên. Và nếu như bạn là người mới tiếp quản vị trí quản lý vật dụng văn phòng phẩm của công ty dù là mới hay đã có kinh nghiệm thì bài viết "Danh mục văn phòng phẩm cần sử dụng cho Văn phòng Công ty" này cũng sẽ phần nào đó giúp bạn hiểu thêm những đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết cho dân công sở.

1. Bút các loại

1.1. Bút bi

là một công cụ dùng để viết rất phổ biến ngày nay. Bút bi có chứa một ống mực đặc, khi viết, mực được in lên giấy là nhờ chuyển động lăn của một viên bi nhỏ. 

1.2 Bút chì

Bút chì là một đồ dùng để viết hoặc vẽ trên giấy hoặc gỗ, thường có lõi bằng chất liệu than chì và các hợp chất của nó hoặc tương tự, bút chì hiện đại được phát minh vào năm 1795

1.3 Bút viết bảng

Tại Việt Nam thì  bút viết bảng được dùng thông dụng nhất làThiên Long WB03. 

Sở dĩ như vậy vì bút được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn vừa tay, mang lại cảm giác chắc chắn, mực ra đều và dùng được rất lâu, Là một sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam, có giá thành hợp lý so với mặt bằng chung.

1.4 Bút trình chiếu

Với thời buổi 4.0 hiện nay, việc báo cáo công việc, chiến lược công ty bằng phần mềm trình chiếu giờ đã là điều phổ biến.

Và để thuận tiện hơn, dễ dàng hơn và chuyên nghiệp hơn thì không thể thiếu được 1 cây bút trình chiếu.

1.5 Bút nhớ dòng

Những chiếc bút nhớ dòng luôn là trợ thủ đắc lực cho dân Văn phòng .

Chúng là công cụ hữu hiệu khi cần đánh dẫu những phần cần chú ý, những phần cần nhớ trong một tờ hợp đồng hoặc lịch trình làm việc,v.v..

Xem thêm: văn phòng phẩm giá rẻ

2 Giấy các loại

2.1 Giấy in

Thông thường tại thị trường Việt Nam giấy in sẽ có độ trắng tương phản từ 90%-95%

Một vài loại giấy đang được ưa chuộng tại Việt Nam là: IK Plus, Dauble, Paper one,v.v..

giấy paper one A4

giấy Double A- A4

giấy IK Plus A4

2.2 Giấy bìa màu

Giấy bìa là 2 tờ giấy đầu tiên và cuối cùng cảu 1 tệp giấy tài liệu đóng thành 1 quyển sách photo. Chúng thường có nhiều màu để dễ dàng phân rõ nội dung, giúp dễ dàng trong việc sắp xếp cũng như nhanh chóng lấy được tài liệu mỗi khi cần đến.

2.3 Giấy Than

Giấy than có tên gọi khác là giấy Cacbon. Là loại giấy phổ biến tại khu vực sản xuất, xuật nhập hàng nhằm tạo 2 bản giống nhau.

Xem thêm: dụng cụ văn phòng phẩm

3 Băng dính và keo dán

3.1 Băng dính trong VP

Băng dính trong VP có 3 loại:

 -  Bề rộng 1,2cm

 - Bề rộng 1,8cm

 - Bề rộng 2cm

3.2 Băng dính 2 mặt

trên thi trường hiện nay có nhiều dạng băng dính 2 mặt với độ dính khác nhau, kích cỡ khác nhau,công dụng khác nhau,v.v..

 - Băng dính 2 mặt 1 cm dày

 - Băng dính 2 mặt 1 cm mỏng

 - Băng dính 2 mặt 2cm

 - Băng dính 2 mặt 5cm loại dày

 - Băng dính 2 mặt xốp - Vàng- Đen- Xanh

3.5 Hồ dán nước

là vật liệu dùng để gắn hai bề mặt chặt vào nhau sau khi dung môi bay hơi (gôm arabic trong nước) hay khi có phản ứng hoá học (keo epoxy + chất đóng rắn).

3.6 Hồ khô


Để đặt hàng Văn Phòng Phẩm số lượng lớn bạn có thể Liên Hệ tới công ty TNHH IDB chuyên phân phối  SĐT: 091818 1895 * 091818 6822 * 096650 5995

 

Share :

Viết bình luận