IDB - Cửa hàng bán văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

      IDB từ lâu đã được biết đến là cửa hàng bán văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội. Tại đây cung cấp đầy đủ những dụng cụ, vật liệu hữu ích phục vụ cho học tập cũng như công việc. Với sự thấu hiểu và lắng nghe tiếng nói của khách hàng, cửa hàng văn phòng phẩm IDB luôn đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Ở đây luôn tự hào là cửa hàng bán văn phòng phẩm hàng đầu cả nước. Hãy cùng tìm hiểu xem IDB có những gì đặc biệt mà thu hút đến vậy nhé!

                                Mục Lục

                        1.  Đối Tượng Sử Dụng Văn Phòng Phẩm

                        2.  Văn Phòng Phẩm IDB

                       2,1. Danh Mục Văn Phòng Phẩm Tại IDB

                       2,2. Chất Lượng Văn Phòng Phẩm Tại IDB

                       3.  Thông Tin Liên Hệ IDB

Đối tượng sử dụng văn phòng phẩm IDB

      Văn phòng phẩm hay còn được biết đến là các dụng cụ phục vụ trong công việc và học tập như là sách, vở, kéo, bút,... Chúng có thể dùng bởi tất cả các đối tượng, bao gồm cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Không chỉ sử dụng trong học tập, các dụng cụ này hỗ trợ trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mà tại cửa hàng văn phòng phẩm IDB có thể cung cấp đa dạng mọi trang thiết bị văn phòng , nhiều độ tuổi và việc làm khác nhau. Có thể kể đến cơ bản những nhóm người thường xuyên sử dụng sau:

   - Các công ty cần sử dụng đồ dùng văn phòng số lượng lớn

   - Các cơ quan liên quan đến văn thư

   - Các đại lý bán lẻ văn phòng phẩm

  - Các cơ quan, trường học thường sử dụng nhiều văn phòng phẩm

Cửa hàng bán văn phòng phẩm uy tín

Đối tượng sử dụng văn phòng phẩm

Cửa hàng bán văn phòng phẩm uy tín - IBD

      Cửa hàng văn phòng phẩm IBD tự tin là địa điểm bán văn phòng phẩm hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều khách hàng chọn lựa. Nhiều năm qua, cửa hàng văn phòng phẩm IBD đã nỗ lực không ngừng, đem đến cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng nhất. Song song với đó là sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Cửa hàng đã khẳng định là nơi bán văn phòng phẩm uy tín được nhiều người biết đến.

>>> Cùng tham khảo: Những điểm lưu ý khi mua văn phòng phẩm

IDB bán văn phòng phẩm loại nào?

      Là một công ty lớn trong lĩnh vực bán văn phòng phẩm, IDB cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm đang xuất hiện trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty đảm bảo đúng với giá thị trường, người tiêu dùng có thể yên tâm mua sắm. Dưới đây là những mặt hàng mới, bán chạy nhất của công ty, hãy cùng tham khảo nhé.

 

 - Giấy in, giấy văn phòng

   - File hồ sơ

   - Bút các loại

   - Máy tính Casio

   

- Vở học sinh

   - Sổ các loại

   - Dụng cụ văn phòng

   - Văn phòng phẩm khác

      Ngoài ra, công ty cửa hàng văn phòng phẩm IDB còn là nhà phân phối lớn văn phòng phẩm của các hãng trong nước. Đến với nơi đây, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ bởi sự dồi dào các mặt hàng với những mức giá cực hấp dẫn.

Cửa hàng bán văn phòng phẩm uy tín

Các loại văn phòng phẩm

Chất lượng văn phòng phẩm tại IDB

      Văn phòng phẩm vốn là vật dụng thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy chúng chỉ là những vật dụng đơn giản nhưng mức độ sử dụng lại rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều cửa hàng văn phòng phẩm xuất hiện. Tuy nhiên để đánh giá sự an toàn cũng như chất lượng từ những cửa hàng đó rất khó. Đừng lo lắng về những vấn đề trên, tất cả chúng đã được IDB giải quyết. Đây nơi là địa điểm uy tín bậc nhất Hà Nội. IDB đem lại cho khách hàng không  phải là việc mua bán thông thường mà đúng hơn là trải nghiệm khi mua hàng.

Cửa hàng bán văn phòng phẩm uy tín

Chất lượng văn phòng phẩm

      Bên cạnh đó, đơn vị này còn có một hệ thống tổng đài hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Cửa hàng văn phòng phẩm IDB thường có các chương trình giảm giá, các đợt sale lớn trong năm,... Đây là nơi cung cấp cho thị trường mẫu mã chất lượng, đáp ứng nhu cầu bán lẻ cũng như phân phối trên toàn quốc. Điểm đặc biệt khi bạn mua văn phòng phẩm ở đây là dịch vụ miễn phí vận chuyển. Có thể nói, cửa hàng văn phòng phẩm IDB ngày càng khẳng định rõ tên tuổi của một ông lớn trong ngành.

Thông tin liên hệ cửa hàng bán văn phòng phẩm IDB

      Bạn có thể liên hệ cửa hàng qua nhiều cách, nhiều kênh thông tin khác nhau. Đối với những bạn ở xa thì mọi chuyện đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể vào tham khảo tại website của cửa hàng. Tại đó, cửa hàng văn phòng phẩm IDB đã cung cấp cực kỳ chi tiết địa chỉ văn phòng phẩm cũng như là sản phẩm được bày bán. Thông tin về sản phẩm được công khai, rõ ràng. Với cách này, bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu và mua sắm trực tuyến vô cùng tiện lợi.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN IDB

Điện thoại: 091818 1895 * 091818 6822 * 096650 5995

Địa chỉ: 25B, ngõ 120 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Website: http://phanphoivanphongpham.vn/

Email: vppchinhhang@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/VanPhongPhamIDB/

      Công việc bán văn phòng phẩm hiện nay rất phổ biến, chúng có mặt rộng rãi khắp mọi nơi. Nó là những vật dụng quen thuộc với cuộc sống của chúng ta mà có thể bạn sẽ thường không  để ý đến. Nhưng hãy thử một lần quan tâm những điều nhỏ nhặt đó, những thứ tưởng đơn giản nhưng lại đặc biệt cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn đấy. Qua những thông tin đã chia sẻ ở đây, chúng tôi tin rằng bạn đã có quyết định cho riêng mình. Hãy ghé cửa hàng văn phòng phẩm IDB để rinh ngay các sản phẩm chất lượng về nhà nào.

>>> Xem thêm:

Mua đồ văn phòng phẩm giá rẻ, chất lượng

Địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại Hà Nội

Share :

Viết bình luận